Những bức ảnh macro đẹp nức nở của NAG Barry

ảnh được chụp với Olympus E-M1 MII và Mzuiko 60mm f/2.8 macro

Giới thiệu về tác giả:

Chuyến hành trình nhiếp ảnh của tôi bắt đầu từ những năm 20 tuổi. Chiếc máy ảnh đầu tiên của tôi là Zenit E, hoàn toàn thủ công, không có hệ thống đo sáng. Nó đã khiến tôi nhanh chóng học được mối quan hệ quan trọng giữa tốc độ màn trập và khẩu độ.

Tôi không thực sự nghiêm túc với nhiếp ảnh cho đến khi tham gia câu lạc bộ nhiếp ảnh địa phương vào giữa những năm 90. Phim tôi lựa chọn là Fuji Velvia, phù hợp với niềm đam mê chụp ảnh macro và hoa của tôi.

Trong những năm qua, tôi ngày càng hứng thú với phong cảnh, biển cả và nhiếp ảnh đường phố. Việc sử dụng xếp chồng tiêu cự cũng mở ra một chiều hướng khác cho nhiếp ảnh macro của tôi.

Vào tháng 12 năm 2019, tôi bắt đầu sử dụng máy ảnh Olympus cho công việc macro của mình để cho phép chụp chồng tiêu cự trong máy ảnh. Cảm biến nhỏ cũng mang lại độ phóng đại lớn hơn cho việc chụp các chủ thể nhỏ bé, chẳng hạn như nấm nhầy. Một bài báo giải thích về kỹ thuật của tôi đã được đăng trên tạp chí Amateur Photographer vào tháng 6 năm 2020.

Còn nhiều ảnh nữa bạn có thể ghé qua instagram của anh ý để ngắm nhé, những bức ảnh này đều được chụp với máy ảnh Olympus E-M1 Mark II và ống kính Mzuiko 60mm f/2.8 Macro

Mục nhập này đã được đăng trong Tin Tuc. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *